Xóa tài khoản Wakeboo của bạn
Dành cho ứng dụng Wakeboo trên iPhone và Android.
Trong ứng dụng
- Mở Wakeboo và vào Tôi › Tài khoản.
- Nhấn Xóa tài khoản và dữ liệu, rồi Xóa vĩnh viễn. Nếu dùng Apple, hãy xác nhận lại một lần nữa rằng đó là bạn.
- Tài khoản và dữ liệu của tài khoản bị xóa ngay lập tức. Báo thức và các buổi sáng vẫn ở lại trên điện thoại này; để xóa cả chúng, hãy nhấn Đặt lại toàn bộ dữ liệu trên cùng màn hình.
Nếu bạn đăng nhập bằng Apple, Wakeboo cũng sẽ yêu cầu Apple ngắt kết nối. Nếu bạn đăng nhập bằng Google, hãy xóa cả Wakeboo khỏi Tài khoản Google của bạn: myaccount.google.com/connections › Wakeboo › Xóa tất cả các kết nối.
Không dùng ứng dụng
Gửi email đến support@wakeboo.com với tiêu đề “Delete my account”, nếu có thể thì từ địa chỉ email của tài khoản.
- Trong vòng 7 ngày, chúng tôi sẽ gửi email xác nhận đến địa chỉ email của tài khoản. Việc này để chắc chắn đúng là bạn.
- Khi bạn trả lời, chúng tôi sẽ xóa tài khoản. Mọi thứ sẽ biến mất trong vòng 30 ngày kể từ khi bạn yêu cầu, kể cả trong các bản sao lưu của chúng tôi.
- Bạn đã dùng tính năng Ẩn địa chỉ email của Apple? Hãy gửi từ bất kỳ địa chỉ nào và cho chúng tôi biết; chúng tôi sẽ gửi email xác nhận qua địa chỉ riêng tư của tài khoản, và bạn vẫn nhận được như bình thường.
Những gì bị xóa
- Tài khoản, tên, ảnh hồ sơ và địa chỉ email của bạn
- Các bản sao lưu đám mây (báo thức, buổi sáng, huy hiệu và cài đặt), chuỗi ngày, điểm và mã giới thiệu của bạn
- Kết nối của bạn trong Cùng nhau cùng các tin nhắn, tin nhắn gắn sao, lượt chọc và đề xuất báo thức của kết nối đó; bạn đồng hành sẽ thấy bạn đã rời Wakeboo
- Bản ghi về các điện thoại của bạn và token thông báo của chúng
Những gì có thể được giữ lại
- Hồ sơ mua hàng, trong thời gian luật thuế và kế toán yêu cầu. Apple và Google tự lưu hồ sơ mua hàng của bạn.
- Sự kiện sử dụng, vốn không bao giờ gắn với tài khoản của bạn; chúng bị xóa sau 14 tháng.
- Tin nhắn bị ai đó báo cáo, cho đến khi chúng tôi xem xét xong.
Xóa tài khoản không hủy Premium.
Hãy hủy trước trong App Store (Cài đặt › tên của bạn › Đăng ký) hoặc Google Play (Thanh toán và gói thuê bao › Gói thuê bao).
Không có tài khoản?
Khi đó dữ liệu của bạn chỉ nằm trên điện thoại. Hãy chọn Đặt lại toàn bộ dữ liệu trong Tôi › Tài khoản, hoặc xóa ứng dụng.
Chỉ xóa một phần dữ liệu
Bạn không cần xóa mọi thứ. Trong ứng dụng, bạn có thể xóa một tin nhắn, bỏ gắn sao, xóa một đêm ghi tiếng ngáy hoặc một đoạn ghi, hủy kết nối, tắt sao lưu đám mây (thao tác này xóa các bản sao lưu của bạn) hoặc đăng xuất. Câu hỏi: privacy@wakeboo.com.